กลางเดือนมีเกณฑ์ ถูก ห ว ย รวยเบอร์ ได้จับเงินก้อนโต

หมอดูชื่อดัง เผย ด ว ง 5 ปีนักษัตร ที่มีเกณฑ์จะรวยเป็นเศรษฐี จะมั่งมีเงินทอง ทรัพย์สินเพิ่มพูน จะไม่มีที่จะเก็บ ใครรวยอยู่แล้วก็จะรวยยิ่งๆ ขึ้นไป จากนี้จะมีโอกาสได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้ทำในสิ่งที่ใจมุ่งหวัง สมความปรารถนา เงินทองไหลมาเทมา ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาสนับสนุนค้ำจุนในทุกๆ เรื่อง ด ว ง ยังมีเกณฑ์ตกถังข้าวสาร คนโสดจะพบคู่ที่ถูกใจ ดีกว่าเกือบทุกด้าน ใครมีคู่อยู่แล้วก็จะช่วยส่งเสริมซึ่งกันและกัน จากที่เคยมีปัญหาก็จะกับมาเข้าใจกันมากขึ้น จะมีผู้ที่เกิดปีนักษัตรไหนบ้างนั้นไปดูกัน

ปีเถาะ

ต่อจากนี้ไปผู้ที่เกิดปีเถาะต้องการจะเปิดกิจการ ร้านค้า ออนไลน์หรือออฟไลน์ ก็จะเป็นนิมิตรหมายอันดีงาม ด ว งการค้ากำลังหนุนอย่างแรง คิดอะไรให้รีบทำ คว้าทุกโอกาสที่เข้ามา โดยเฉwาะหากท่านกำลังทำกิจการด้านความสวย ความงาม และสุขภาพ ก็จะยิ่งมีโอกาสร่ำรวยมากขึ้น หากท่านเป็นนัก เสี่ยง โชค ก็ให้ยึดถือตัวเลขที่อ้างอิงเรื่องความสวย ความงาม หรือผู้หญิงบางทีอาจเป็นผู้หญิงที่นำโชคลาภ นำตัวเลขมาให้

ปีกุน

ทางด้านการเงินสะพัดแน่นอน หาง่ายใช้คล่อง แต่จงร ะวั งหาได้ง่ายก็ออกไปง่ายเช่นเดียวกัน โชคชะตาของท่าน จะมีเงินต้องเกี่ยวกับน้ำ มองหาให้ดี ถ้าค้าขายก็ให้ค้าขายเครื่องดื่ม เสี่ยง โชค ตัวเลขก็ให้ดูจากน้ำเป็นหลัก ทำบุญโดยการปล่อยสัตว์ ปล่อยเต่า ปล่อยปลาลงน้ำจะช่วยหนุน ด ว ง ได้ดีมากๆ ในช่วงกลางเดือนนี้ ด ว ง ของท่านยังมีเกณฑ์ดีมาก มีโอกาสถูกหวยรวยเบอร์เป็นเลข 7 หลัก อาจรวยแบบไม่ทันตั้งตัว

ปีวอก

ด ว ง การเงินของคุณอยู่ภายใต้อิทธิผลของดาวเสาร์ ทำให้ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์เพิ่มมากขึ้น และโชคดีกว่ารายจ่ายที่เป็นภาระจะลดน้อยลง ได้มีเงินเหลือเก็บ จากที่เหลือใช้ไม่ชนเดือนสักที และมีเกณฑ์ของการพลิกผันในเรื่องการเงินจากร้ายกลายเป็นดี ถ้าทำอาชีพรับเหมา ต่อเติม ก็จะมีงานเข้ามาอย่างล้นหลาม หรือถ้าไม่ใช่อาชีพดังกล่าว ก็จะมีคนใกล้ตัว หรือคนแปลกหน้านำโชค นำลาภดี มาให้ เพียงแต่คุณต้องมองหา และอย่าอยู่นิ่งเฉย

ปีฉลู

ด ว ง ทางการการเงินจะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีงานคงค้างก็จะสามารถสะสางงานได้สำเร็จ ปิดจ็อบได้รับเงินก้อนโต มีเป้าหมายต้องพิชิตก็จะปิดยอดได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ แต่ถ้าหากท่านเป็นนัก เสี่ยง โชค หลังจากนี้ไป โอกาสมีมากขึ้น เชื่อใจตนเองให้มาก วันของคุณมาถึงแล้ว หมอดูยังเผยอีกว่าถึงแม้ว่าหลายปีที่ผ่านมา อยๅกได้อะไรก็ไม่ค่อยได้อย่างที่ใจหวัง บางครั้งมีปัญหา ต้องเสียเงินเสียทองกับสิ่งไม่คาดคิดอยู่ตลอดเวลา ทว่าตั้งแต่นี้ไม่ต้องกังวล เพราะจะมีโอกาสได้บ้าน ได้รถ ได้ทอง แถมอาจจะได้โชคจากการถูก ห ว ย อีกด้วย เฮงสุด

ปีมะแม

การลงทุนของท่านจัดได้ว่าดีมาก โดยเฉพาะการลงทุนในด้านอสังหา หรือทำการค้า ผู้ที่เกิดในปีนักษัตรนี้นับจากนี้จะมีเกณฑ์เรื่องการเริ่มต้น ไม่ว่าท่านกำลังจะเริ่มต้นทำอะไร กล้า หรือกลัว ให้เริ่มซะ เพราะ ด ว ง ชะตาของท่านจะนำพาให้หลุดจากความกลัว และพลิกผันได้เจออีกด้านหนึ่งของชีวิต การเงิน การงาน การท่องเที่ยว ที่ดีเลิศ รอคุณอยู่ ขอให้คุณจงกล้าที่จะเริ่มต้นทำสิ่งที่กลัวแล้วจะพบกับทางสว่าง

ขอบคุณที่มา : https://bit.ly/2mm6fmt

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *