Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

พ่อปู่พญานาคให้โชค เตรียมรับทรัพย์ก้อนใหญ่ หมดเคราะห์ มีเงินมีทองใช้ไม่ขาดมือ

ด วงกำลังรุ่ง กำลังมาแรงเป็นอย่างมากสำหรับคนที่เกิด 4 วันต่อไปนี้ เป็นช่วงพญๅนาคให้พร นำโชค นำลาภมาให้ เคยเหนื่อยเคยลำบากมานาน อย่าพึ่งท้อ เพราะด วงกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ กันแล้ว จากที่เคยทำอะไรติดๆ ขัดๆ ต่อไปจะราบรื่น หมดทุกข์ หมดโ ศ ก มีเงินมีท อ งใช้ เข้ากันแบบรัวๆ จนแทบไม่มีที่จะเก็บ วางแผนการใช้เงินกันดีๆ ช่วงนี้มีเวลาว่างก็อย่าลืมแวะเวียนไปไหว้พ่อปู่พญๅนาคกันบ้าง หรือใครไม่สะดวกไหว้ที่บ้านแล้วระลึกนึกถึงท่านก็ได้เช่นกัน สำหรับ 4 วันเกิดที่กำลังมีโชคพญๅนาคให้พร จะมีวันไหนบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะ ในการพูดที่ผู้คนยอมรับ เหมาะที่จะทำการค้าขาย หรือธุรกิจต่างๆ มากกว่ารับราชการ มีสติปัญญๅดี มีความฉลาดเฉลีย ว แต่ความจำไม่ ค่อยดี ชอบลืม เป็นคนปรับตัว เก่ง รักธssมชๅติ ไม่อวดเก่ง เป็นคนนอบน้อมดี รู้จักกาลเทศะ ชอบการศึกษาหาความรู้ อ่านใจคนเก่ง มีฝีมือเชิงประดิษฐ์ เก็บเงินไม่อยู่ ถ้าเก็บอยู่ มักมีเรื่องให้ใช้จ่ายหมดไป ความคิดไม่อยู่นิ่ง เปลี่ยนตามอารมณ์ เป็นคนขี้เบื่อง่าย ทนได้ไม่นาน จากนี้ไป ด ว ง กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง คิดดี ทำดี ไว้เสมอๆ แล้วโชคชะตาจะวิ่งเข้าหาไม่ขาดสาย

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์มักมี ด ว งชะตาดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ หรือ ลำบากได้ไม่นาน เพราะกssมดี บุญเก่าหนุนนำ จึงเกิดมาชๅตินี้ต้องหมั่นทำบุญให้มากแล้วบุญกssมจะดีขึ้นกว่าเดิม เป็นคนมีไมตรีมีน้ำใจให้ทุกคน ขยันในการทำงาน ซื่อตรง รู้จัก อ ด อ อ ม จากนี้ไป ด ว ง กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง คิดดี ทำดี ไว้เสมอๆ แล้วโชคชะตาจะวิ่งเข้าหาไม่ขาดสาย

คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์มักมี ด วงชะตาแข็ง แม้ช่วงใดด ว งเสียต้องตกยๅกหรือพบอุปสssคที่หนักหนา กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ และผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ายก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด มีลักษณะความเป็นผู้นำ หนักแน่น รักเกียรติ ถือศักดิ์ศรีของตน และไม่เคยคิดเอาเปรียบใคร เป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน อดทน ทำงานเก่ง ส่วนใหญ่มักจะได้รับราชการ และได้ทำอาชีพที่มั่นคง ลักษณะเด่นเป็นคน ด วงแข็งมาก ในจำนวนปีเกิดทั้ง 7 วัน ข้อเสียของคนเกิดวันนี้จะเสียตรงที่คำพูดคือ พูดแล้วคิดที่หลัง จากนี้ไป ด ว ง กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง คิดดี ทำดี ไว้เสมอๆ แล้วโชคชะตาจะวิ่งเข้าหาไม่ขาดสาย

คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์มักมีวาสนา ดี จึงมักมีด วงชะตาที่ดี มีบุญมีวาสนา ดี ด วงส่วนใหญ่แล้วจะมียศมีศักดิ์ ฐานะดี มี ทรัพย์มีบริวารมาก แต่เป็นคนทำคุณใครไม่ขึ้นอย่างดีก็เสมอตัว แต่ทำดีแล้วเป็นบุญ เพราะคนเกิดวันอาทิตย์ ด วงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มักมีคนเกื้อกูลส่งเสริมเสมอ จากนี้ไป ด ว ง กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง คิดดี ทำดี ไว้เสมอๆ แล้วโชคชะตาจะวิ่งเข้าหาไม่ขาดสาย

ขอบคุณที่มา : https://bit.ly/2knydxW